Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan ngày càng nhiều, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm. Tuy nhiên Hải quan Đài Loan khá khó kh...

Chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ Chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ

Chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ

Chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Đài Loan ngày càng nhiều, đặc biệt là các mặt hàng thực phẩm, mỹ phẩm. Tuy nhiên Hải quan Đài Loan khá khó khi thông quan các mặt hàng này  cho người nhận tại Đài Loan là cá nhân. Hiện tại các mặt hàng là thực phẩm, mỹ phẩm chỉ nhập được vào Đài Loan với người nhận là công ty có chức năng nhập khẩu.

Việt Tín Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đài Loan thông qua chính hãng và chuyên tuyến trong hơn 5 năm qua, hỗ trợ tối đa cho tất cả các Khách Hàng có nhu cầu vận chuyển hiện nay.Dịch vụ đi Đài Loan đa dạng và phong phú, Quý Khách có thể gửi đi Đài Loan bằng dịch vụ chuyển phát nhanh thông qua chính hãng, hoạt dịch vụ vận chuyển tuyến tuyến Việt Nam – Đài Loan bao thuế nhập khẩu. Việt Tín Express cung cấp chuỗi dịch vụ vận chuyển bao gồm:

– Chuyển phát nhanh DHL đi Đài Loan.

– Chuyển phát nhanh FedEx đi Đài Loan.

– Chuyển phát nhanh TNT đi Đài Loan.

– Chuyển phát nhanh UPS đi Đài Loan.

Dịch vụ vận chuyển Door to Door hỗ trợ Quý Khách nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi, giúp Quý Khách tiết kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển, thời gian vận chuyển khi có nhu cầu. Đến với Việt Tín Express Quý Khách có thể gửi nhiều mặt hàng khác nhau cho người thân, bạn bè, đối tác đang sinh sống, học tập và làm việc tại Đài Loan bằng đường hàng không không giới hạn trọng lượng, kích thước, cụ thể như:

– Chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn.

– Hàng quần áo, giày dép, hàng linh kiện điện tử, máy móc, thiết bị, hàng điện thoại, máy tính.

– Hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng quá trọng, quá khổ…

Lưu ý: đối với mặt hàng là thực phẩm, mỹ phẩm yêu cầu người gửi phải cung cấp được giấy phép nhập khẩu.

Việt Tín Express cam kết với tất cả các Khách Hàng:

– Cung cấp cước phí vận chuyển ưu đãi đến mức tối đa, chiết khấu 30% so với chính hãng những cam kết sử dụng dịch vụ chính hãng.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo chỉ từ 1 – 4 ngày làm việc.

– Dịch vụ vận chuyển uy tín, đảm bảo.

– Dịch vụ chăm sóc Khách hàng chu đáo, nhiệt tình.

– Bảo hiểm 100% hàng hóa vận chuyển chỉ với  2% giá trị hàng hóa khai báo.

0 nhận xét: