Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan tại Việt Tín Express có nhiều gói dịch vụ khác nhau, hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng h...

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ ở TPHCM Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ ở TPHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ ở TPHCM

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ ở TPHCM

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan tại Việt Tín Express có nhiều gói dịch vụ khác nhau, hỗ trợ tối đa nhu cầu vận chuyển của Khách Hàng hiện nay. Quý Khách có thể gửi hàng đi Đài Loan:
– Qua dịch vụ DHL.
– Qua dịch vụ FedEx.
– Qua dịch vụ TNT.
– Qua dịch vụ FedEx.Việt Tín Express trong hơn 5 năm hoạt động luôn đặt sự hài lòng của Khách Hàng lên hàng đầu. Không những cung cấp dịch vụ vận chuyển với cước phí ưu đãi mà chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng tuyệt đối nhất ngay lần hợp tác đầu tiên. Chuỗi dịch vụ vận chuyển của Việt Tín Express bao gồm:
– Dịch vụ chuyển chuyển phát nhanh.
– Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.
– Dịch vụ chuyển phát siêu tiết kiệm.

Chúng tôi cam kết với tất cả Khách Hàng, từng kiện hàng của Quý Khách sẽ được chúng tôi vận chuyển nhanh chóng và an toàn đến tận tay người nhận tại bất cứ địa chỉ nào ở đất nước Đài Loan. Với cước phí vận chuyển luôn được chiết khấu từ 30% – 50% so với chính hãng, Quý Khách có thể tiếc kiệm được nhiều hơn chi phí vận chuyển hàng hóa khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Việt Tín Express.

Đặc biệt Việt Tín Express hỗ trợ vận chuyển được nhiều mặt hàng khác nhau như chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, hàng kinh doanh số lượng lớn, hàng nặng. hàng quá khổ…Tuy nhiên có một số mặt hàng cần lưu ý:
– Đối với mặt hàng là thực phẩm, mỹ phẩm yêu cầu người nhận phải là công ty có chức năng nhập khẩu hoặc cá nhân xin được giấy phép nhập khẩu.
– Đối với mặt hàng là chất lỏng, chất bột yêu cầu kèm theo MSDS khi gửi.

CÔNG TY TNHH TMDV GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ VIỆT TÍN
ĐC: 58/1 Trần Văn Dư, F13, Q.Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0935 880 881
Mail: nga.viettinexpress@gmail.com
Web: www.viettinexpress.com

0 nhận xét: